➤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI © DỊCH VỤ TIN HỌC PHÚ MỸ ™


↳ Click Vào Từng Sản Phẩm Để Xem Hình Ảnh Dạng Full HD

© DỊCH VỤ TIN HỌC PHÚ MỸ ™ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp về quảng bá hình ảnh sản phẩm, công ti bằng những mẫu Thiết kế website chuyên nghiệp, những dịch vụ Marketing, truyền thông Internet cực kì ấn tượng kết hợp với những chiến lược SEO hiệu quả top Google.

Chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng những công cụ, phần mềm quản lí chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát tất cả các mảng như: Quản lí nhân viên, quản lí kho, quản lí sản phẩm…


I. THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ BAO NHIÊU ?

Hiện nay, giá thiết kế website phụ thuộc vào các yếu tố như:

+ Chi Phí Tên Miền: Mức chi phí tên miền mỗi công ti là khác nhau. Sở hữu tên miền càng độc đáo, mức giá thiết kế website càng cao.

+ Chi Phí Hosting: Với những hosting càng tốt, càng chất lượng thì kho dữ liệu website càng phong phú, được bảo mật tốt. Hơn thế nữa, tốc độ tải trang còn cực nhanh.

+ Thời Gian Đầu Tư Thiết Kế Website, Lên Ý Tưởng Website Và Hoàn Thành Website: Tùy vào từng công ti, từng nhân viên thiết kế website mà thời gian thiết kế website và lên ý tưởng website khác nhau. Nếu bạn thực sự muốn được sở hữu một website tuyệt vời từ một nhân viên thiết kế website giỏi, chắc chắn, mức tiền để trả công cũng không hề nhỏ.

Đó là lí do tại sao khi thiết kế website, bạn nên chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp.


II. BÁO GIÁ CHO KHÁCH HÀNG CHI PHÍ ĐỂ THIẾT KẾ VÀ DUY TRÌ MỘT WEBSITE :

Chúng tôi là một trong những công ti được khách hàng tin tưởng. Công ti chúng tôi thiết kế website giá rẻ nhất thị trường. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những website tốt nhất với giá hợp lí nhất.

+ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu: Công ti chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo bạn sẽ có website theo đúng ý đồ kinh doanh, mục đích sử dụng.

+ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ: tính năng bảo mật tuyệt đối, quản lí website thông minh, giao diện, tên miền duy nhất, … Giá thiết kế website chuyên nghiệp chỉ từ 4.400.000 đồng.

+ Thiết Kế Website Giá Rẻ: Chỉ với 4.400.000 đồng đến 9.700.000 VNĐ, bạn sẽ được sở hữu ngay website thiết kế sẵn với giao diện độc đáo, tính năng thông minh.

➤ CHI PHÍ WEBSITE

Cơ quan chúng ta đang có kế hoạch xây dựng 1 Website và bạn được sếp giao trách nhiệm thực hiện? Bạn muốn xây dựng 1 Website cho trường, lớp, địa phương bạn? Bạn muốn làm Website giới thiệu về danh lam thắng cảnh quê hương mình hay đơn giản muốn có 1 Website để trao đổi thông tin với mọi người ở khắp nơi trên thế giới? Hãy tham khảo Quy trình và chi phí để Xây dựng 1 Website để có một bắt đầu thuận lợi.


I. LỢI ÍCH KHI CÓ 1 WEBSITE BÁN HÀNG :

1. Đối Với Doanh Nghiệp:

– Website là một kênh tiếp thị mới của công ti, được các các bạn hàng, đối tác và khách hàng tiềm năng dễ dàng đến thăm hơn. Cơ hội quảng bá không giới hạn thời gian và không gian.

– Một cửa hàng, văn phòng chi nhánh mới trên Internet mà không cần đầu tư nhiều cơ sở vật chất, nhân lực và tiền của.

– Một nơi để bắt đầu tiến vào những lĩnh vực kinh doanh hiện đại trên thế giới như e-Commerce ( thương mại điện tử ), B2B ( business to business – từ nhà kinh doanh đến nhà kinh doanh ), B2C ( business to custormer – từ nhà kinh doanh đến khách hàng ), …

– Là nơi để khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trong thế giới ảo. Là tờ báo giúp doanh nghiệp khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của mình đối với khách hàng.

2. Đối Với Các Tổ Chức & Cá Nhân:

– Website bán hàng là nơi giao lưu, học hỏi không biên giới, là cửa ngõ kết nối các kho tri thức trên toàn cầu.

– Có Website, các bạn có thể giới thiệu và quảng bá hoạt động, hình ảnh của trường lớp, địa phương các bạn ra bên ngoài.

– Là phương thức mở rộng các hoạt động xã hội một cách đơn giản nhất.

– Là nơi giao lưu học hỏi và kết bạn của các cá nhân.

– Là hình ảnh thực về tổ chức, địa phương, bản thân bạn trong thế giới ảo, nơi mà mọi người đều muốn khẳng định mình.


II. CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ 1 WEBSITE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ :

1. Xác Định Nội Dung, Mục Đích Của Website ( Trả Lời Câu Hỏi “ Để Làm Gì? ” )

Một Website để kinh doanh trực tuyến ( độ phức tạp cao ) sẽ phải khác Website chỉ để giới thiệu các hoạt động của công ti ( đơn giản với các dữ liệu tĩnh ). Website về văn hoá nghệ thuật chắc chắn phải khác một trang Web hướng về thương mại. Xác định rõ điều này có thể đi đến quyết định về mặt kĩ thuật, tức là liên quan đến chi phí làm Web.

2. Xác Định Đối Tượng Chủ Yếu Của Website ( Trả Lời Câu Hỏi “ Cho Ai? ” )

Website của các bạn dành cho đối tượng khách hàng nào? Khách hàng của bạn là ai?

Website dành cho phụ nữ phải khác Web dành cho nam giới. Web dành cho thanh niên phải khác loại dành cho trẻ con và người già xét cả về góc độ nội dung và hình thức thể hiện.

3. Tìm Hiểu Quy Trình Thực Hiện Website ( Trả Lời Câu Hỏi “ Như Thế Nào? ” )

Quy trình thực hiện Website liên quan nhiều về mặt kĩ thuật, nếu bạn làm một dự án lớn đôi khi các bạn phải thuê trọn gói các công ti thực hiện các bước này cho bạn. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải nắm một cách khái quát quy trình này vì như thế nó quyết định 90% thành công của trang web của bạn. Và nói tóm lại, bạn cũng phải biết để kiểm tra xem chúng ta thuê đơn vị thực hiện họ làm có đạt yêu cầu không.

A. Chọn Tên Miền: Chọn một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ.

B. Chọn Nhà Thiết Kế Web:

+ Với 1 dự án nhỏ và chúng ta có khả năng tin học thì chúng tôi cho rằng chúng ta không cần phải thuê các đơn vị thiết kế Web, vì thế thực sự nó lãng phí và không hiệu quả. Bạn nên tham khảo sử dụng các mã nguồn mở dành cho Web như NukeViet, PHP-Nuke, Drupal, Joomla, Mamboo, WordPress, Bo-Blog, … Nó thực sự dễ sử dụng đối với những người có những kiến thức căn bản về tin học ( đơn giản như việc bạn lên Google tìm tài liệu, biết sử dụng Word, Excel và từng cài đặt 1 phần mềm ).

+ Khi thực hiện một dự án Website từ chục triệu trở lên, chúng tôi cho rằng các bạn nên chọn một nhà thiết kế Web thật tử tế. Họ sẽ phải tư vấn cho bạn từ a-z. Ở Việt Nam có hàng trăm đơn vị thiết kế Web nhưng số các đơn vị có năng lực và uy tín thật sự thì không nhiều.

C. Duy Trì Hoạt Động Của Website: Định kì trả các chi phí có liên quan, thường xuyên cập nhật dữ liệu cho Web cho Website của bạn thực sự sống động, … là các công việc của người quản lí Website.


III. CÁC BƯỚC TỰ XÂY DỰNG WEBSITE :

Để có thể tạo một website cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, đoàn thể, chúng ta cần thực hiện các bước sau đây.

1. Chọn Một Tên Miền Thật Ưng Ý: Tên miền tốt nhất là .com hoặc .net, ngắn gọn, dễ nhớ, đừng dài hơn 20 kí tự. Và nếu có điều kiện chúng ta nên mua tất cả các tên miền với các phần mở rộng khác nhau có liên quan đến website của bạn. Giá tên miền trung bình khoảng 10$/năm.

2. Chọn Một Dịch Vụ Cung Cấp Hosting: Lựa thật kĩ các nhà cung cấp hosting có dịch vụ support tốt, server ổn định. Đừng thấy rẻ mà tiền mất tật mang, nếu không có thể chỉ sau 1-2 tháng, họ trốn mất, website các bạn cũng mất theo.

3. Chuyển Dns Của Tên Miền Thành Dns Server Của Dịch Vụ Hosting: Sau 24-28h website chúng ta sẽ truy cập được.

4. Bắt Đầu Upload Website Của Các Bạn Lên Hosting: Bạn nên làm các trang html đơn giản rồi từ từ phát triển thêm, cao hơn có thể dùng php và mysql.

5. Bắt Đầu Quảng Cáo: Các bạn có thể trao đổi link, banner với các bạn bè, với các website khác.

6. Để Website Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến: Hãy thường xuyên cập nhật thông tin; đưa những bản tin hay, có nhiều người quan tâm, …


IV. CHI PHÍ XÂY DỰNG WEBSITE :

1. Chi Phí Ban Đầu:

– Chi phí đăng kí domain có đuôi .com, .net, .org, … thông thường khoảng 10$ cho 1 năm đầu. Đối với tên miền .vn thì giá khoảng 830.000 đồng cho 1 năm đầu.

– Chi phí thiết kế & xây dựng cơ sở dữ liệu ban đầu cho website: Tùy thuộc vào việc lựa chọn mô hình thiết kế, quy mô và độ phức tạp của website. Thông thường các công ti thiết kế Website sẽ thiết kế cho chúng ta với giá từ vài đến vài chục triệu cho một trang Web có sử dụng Cơ sở dữ liệu ( CSDL ) động với các tính năng cơ bản bao gồm trang Quản trị tin tức, form liên hệ và một vài thứ đơn giản khác như phần Giới thiệu hoặc góp ý, …

Chi phí này cũng có thể được giảm thiểu đến mức gần bằng 0 nếu chúng ta sử dụng mã nguồn mở để tự xây dựng Website. Các mã nguồn mở hiện nay khá phổ biến trong đó NukeViet được biết đến như một trong số mã nguồn có nhiều đóng góp của người Việt nhất.

2. Chi Phí Web Hosting ( Theo Tháng/Quý/Năm ): Website cần được đặt trên một máy chủ để kết nối Internet và chủ sở hữu có thể cập nhật thông tin trên site vào bất kì thời gian nào. Chi phí lưu trữ tùy thuộc vào dung lượng và dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật. Thông thường chi phí này vào khoảng 500.000đ cho đến vài triệu để duy trì một Website nhỏ trong vòng một năm.

3. Chi Phí Duy Trì Tên Miền ( Hàng Năm, Kể Từ Năm Thứ 2 Trở Đi ): Chủ sở hữu cần bỏ tiền để duy trì tên miền trên Internet. Phí duy trì được tính theo từng năm và tùy theo từng nhà cung cấp dịch vụ. Thông thường với các tên miền quốc tế phổ biến như domain có đuôi .com, .gov, .net, .org, … là 10$/năm và tên miền .vn là khoảng 500.000đ/năm

Như vậy, để có một website với chi phí tối thiểu thì các bạn chỉ mất có khoảng 500.000đ/ năm tiền mua 1 domain quốc tế và 1 hosting nhỏ. Điều kiện là Website sử dụng mã nguồn mở và tất nhiên bạn phải biết 1 chút về tin học để cài đặt chúng. Việc sử dụng chúng thì không đòi hỏi nhiều vì thế chúng cũng tương tự như sử dụng các hệ thống có phí khác mà thôi.


➯ CÁC LÍ DO ĐỂ DOANH NGHIỆP CÓ 1 WEBSITE :

* Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h / 1 ngày: Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h / ngày, 7 ngày / tuần và 365 ngày / năm. Bất kì ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

* Tiết kiệm và tối ưu: hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà các bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

* Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động

Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

* Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất

Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

* Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

* Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới.

Thật vậy, với các công nghệ và kĩ thuật hiện đại hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắc chắn là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ quảng bá và tiếp thị một cách sinh động và tác dụng nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

➤ CHI PHÍ HOSTING

Những chi phí cần thiết để thiết kế một website và duy trì hàng năm bao gồm: chi phí tên miền ( domain ), chi phí hosting ( không gian lưu trữ tập tin nguồn ) và chi phí thiết kế một website

Khi chuẩn bị mua bất cứ một mặt hàng gì chúng ta phải suy nghĩ xem giá cả như thế nào, cần đầu tư bao nhiêu thì vừa đủ, đó cũng là tâm lí trước khi bạn muốn xây dựng một website để phục vụ cho kinh doanh. Những mặt hàng khác chúng ta mua thường thanh toán một lần duy nhất. Nhưng để có một website hoạt động và duy trì nó xuyên suốt trong quá trình kinh doanh thì hàng năm chúng ta phải mất thêm phí duy trì. Đó thường là 2 loại phí Hosting và Tên miền ( domain ).

Một website muốn hoạt động được ( như web bạn đang xem ) cần 3 thành phần chính: Tên miền, Mã nguồn website và Hosting. ( Mã nguồn website thường do một công ti nào đó đảm nhận. Mã nguồn website có thể tự viết code từ đầu hoặc sử dụng một số mã nguồn mở để phát triển như: wordpress, joomla, drupal, opencart, nukeviet, … ). Để làm rõ vấn đề mình sẽ minh họa một vd sau:

Nguyên tắc tồn tại và hoạt động của một website gần giống như nguyên tắc hoạt động của một ngôi nhà. Nếu như bạn cần xây dựng một Ngôi nhà ( được xem như 1 website ), bạn cần một Miếng đất ( được xem là hosting ), sau khi xây dựng xong ngôi nhà bạn cần một Địa chỉ cho ngôi nhà để khách đến nhà ( gọi là tên miền - domain ).

Về chi phí cũng tương đối giống nhau:

- Đối với chi phí xây nhà, chúng ta chỉ bỏ ra một lần duy nhất thì Chi phí thiết kế một website cũng chỉ cần bỏ ra 1 lần duy nhất.

- Đối với Miếng đất, chúng ta phải đóng thuế hàng năm thì Hosting chúng ta cũng phải đóng phí duy trì hàng năm ( CHÚ Ý: Phí duy trì năm thứ 2, 3, … thường bằng năm đầu tiên hoặc nhiều hơn do lượng dữ liệu lưu trữ ngày càng nhiều )

- Địa chỉ nhà chúng ta có thể được cấp miễn phí nhưng Tên miền chúng ta phải mua và bỏ chi phí duy trì hàng năm ( Xem thêm phí mua tên miền và duy trì )

Vậy ban đầu để có được một website bạn cần 3 loại chi phí: Phí thiết kế website, Phí mua tên miền, Phí thuê hosting

Từ những năm thứ 2 thì bạn chỉ cần đóng 2 loại phí để duy trì một website là: HOSTING và TÊN MIỀN ( Đối với tên miền có thể mua tối thiểu 1 năm và tối đa 10 năm một, còn Hosting bạn có thể thuê theo tháng hoặc nhiều năm một )

Website cũng giống như bất cứ các mặt hàng, có nhiều gói cước khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng, tính năng yêu cầu, … Sau đây là một mức phí khởi điểm để bạn có thể phát triển và duy trì một website chuyên nghiệp, lâu dài:


I. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE :

Chi phí này là một lần và duy nhất, hiện tại trên thị trường để có một website nói chung là dùng được bạn phải bỏ tầm khoảng 4.000.000 đ. Còn tại công ti chúng tôi, thì giá khởi điểm là 4.000.000 đ ( Vì chúng tôi sử dụng những công nghệ cao để tối ưu sản phẩm ), có thể tham khảo báo giá thiết kế website tại chúng tôi.


II. CHI PHÍ MUA VÀ DUY TRÌ TÊN MIỀN :

Phí tên miền là chi phí bạn phải bỏ ra từng năm để duy trì. Đối với tên miền bạn phải thanh toán tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm. Tại thời điểm tôi viết bài này, tên miền quốc tế ( .com, .net, .org, .info, … ) là 290k/năm còn tên miền ( .vn: 760k năm đầu, những năm tiếp theo là 430k, .com.vn: 690k/năm đầu, những năm tiếp theo là 350k ) ( Giá tên miền sẽ được cập nhật thường xuyên, bạn xem cập nhật tại đây nhé )


III. CHI PHÍ THUÊ HOSTING HẰNG NĂM :

Phí hosting là phí bạn cũng phải bỏ ra hàng tháng hoặc hàng năm ( tùy thời gian bạn sử dụng ) để lưu trữ website của bạn. ( Đối với hosting có thể thanh toán từng tháng hoặc từng năm, tùy nhà cung cấp dịch vụ cho phép ). Một website hoạt động bình thường, nội dung hình ảnh không nhiều, người truy cập khoảng 100 người/ ngày thì phí hosting để duy trì khoảng 1.000.000đ / năm, ( xem báo giá chi tiết và cập nhật thường xuyên hosting Windows, hosting Linux )

Tóm lại, năm đầu tiên để có một website bạn cần tối thiểu là:

- Phí thiết kế website ( 4.000.000 )

- Phí mua tên miền ( .com. .net, .org, .info, …: 290.000 )

- Phí hosting ( 1.000.000 )

Tổng khởi điểm khoảng: 5.280.000 đ ( Tầm khoảng 5 triệu )

Những năm thứ 2 trở đi bạn chỉ cần đóng phí Hosting và Tên miền để duy trì website hoạt động là ( 1.000.000 + 290.000 = 1.290.000 vnđ )

Đối với website bán hàng bạn có thể xem thêm bài viết: “ Thiết kế một website bán hàng có giá bao nhiêu ”

Để thiết kế một website chuyên nghiệp phục vụ cho kinh doanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một website giá thành vừa phải nhưng hiệu quả hoạt động tốt nhất.


➯ TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Sử dụng công nghệ mới nhất, cập nhật thay đổi của xu hướng, kinh nghiệp trên nhiều dự án:

- Sử dụng công nghệ Asp.net, Html5, Css3, PHP

- Hiển thị tốt trên mọi loại màn hình ( Thiết kế dạng Responsive )

- Hổ trợ SEO tốt nhất: Chuẩn hóa các thẻ Title, Meta, Keywork, cung cấp cho các bộ máy tìm kiếm, mạng xã hội, …

- Thời gian làm việc nhanh

- Hổ trợ 24/7/365 ( trọn đời )

- Nhiệt tình, tâm huyết với những sản phẩm của mình tạo ra

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm trên nhiều dự án, tinh thần nhiệt huyết, đam mê, tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dự án tốt và hoạt động hiệu quả nhất.

➤ QUẢN TRỊ WEBSITE

Việc quản trị và phát triển website đòi hỏi website phải được đầu từ liên tục về nội dung, chất lượng hình ảnh, bí quyết đăng tin tức, tối ứu website phục vụ cho SEO ( Search Engine Optimization ), đỏi hỏi đội quản trị phải hiểu biết về an ninh mạng để phòng chống hacker, virus, … Đăng tin bài, quảng cáo, liên kết trên các website và diễn đàn khác. Kiến thức về SEO Social để đẩy từ khóa về dịch vụ của doanh nghiệp lên Top 10 Goolge, …

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ cho dịch vụ thiết kế website dành cho doanh nghiệp, nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả của website mang lại cho doanh nghiêp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị website với lí do:

- Tiết kiệm khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp do không cần thuê nhân viên IT riêng để chăm sóc và quản trị website.

- Nâng cao chất lượng nội dung và hình ảnh của website vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong xây dựng và phát triển website, có đầy đủ các bộ phận phát triển website.

- Đảm bảo tính bảo mật, phòng chống hacker, bảo toàn dữ liệu website.

- Liên kết và quảng bá website của doanh nghiệp trong hệ thống website thành viên của chúng tôi và trên các cổng thông tin khác.

- Doanh nghiệp bạn có thể phó thác hoàn toàn việc phát triển website cho chúng tôi và yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.


➯ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CÁ NHÂN / DOANH NGHIỆP / SHOP / THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ :

➥ Sao lưu website
➥ Kiểm tra hoạt động
➥ Cập nhật nội dung
➥ Cập nhật hình ảnh
➥ Quản trị hosting
➥ Kiểm tra liên kết
➥ Quản trị fanpage
➥ Tối ưu SEO Fanpage
➥ Tạo sitemap.xml, robot.txt
➥ Đăng kí Google Analytics
➥ Đăng kí Google Console
➥ SEO trang web lên Google - Bing
➥ SEO tin tức + sản phẩm lên Google - Bing