✯ QUẢN TRỊ WEBSITE ✯

Việc quản trị và phát triển website đòi hỏi website phải được đầu từ liên tục về nội dung, chất lượng hình ảnh, bí quyết đăng tin tức, tối ứu website phục vụ cho SEO (Search Engine Optimization), đỏi hỏi đội quản trị phải hiểu biết về an ninh mạng để phòng chống hacker, virus, … Đăng tin bài, quảng cáo, liên kết trên các website và diễn đàn khác. Kiến thức về SEO Social để đẩy từ khóa về dịch vụ của doanh nghiệp lên Top 10 Goolge, …

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ cho dịch vụ thiết kế website dành cho doanh nghiệp, nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả của website mang lại cho doanh nghiêp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị website với lí do:

- Tiết kiệm khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp do không cần thuê nhân viên IT riêng để chăm sóc và quản trị website.

- Nâng cao chất lượng nội dung và hình ảnh của website vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong xây dựng và phát triển website, có đầy đủ các bộ phận phát triển website.

- Đảm bảo tính bảo mật, phòng chống hacker, bảo toàn dữ liệu website.

- Liên kết và quảng bá website của doanh nghiệp trong hệ thống website thành viên của chúng tôi và trên các cổng thông tin khác.

- Doanh nghiệp bạn có thể phó thác hoàn toàn việc phát triển website cho chúng tôi và yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CÁ NHÂN / DOANH NGHIỆP / SHOP / THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ:

Sao lưu website

Kiểm tra hoạt động

Cập nhật nội dung

Cập nhật hình ảnh

Quản trị hosting

Kiểm tra liên kết

Quản trị fanpage

Tối ưu SEO Fanpage

Tạo sitemap.xml, robot.txt

Đăng kí Google Analytics

Đăng kí Google Console

SEO Trang Web lên Google - Bing

SEO Tin tức + Sản phẩm lên Google - Bing